Hotline: 0908.018.025 - 0902.707.141
Tin tức

Tin tức

CHÀO NĂM KỶ HỢI 2019 TIN VUI CHO CÁC DOANH NGHIỆP VÀ STARTUP CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
20/02/2019
Năm Mậu Tuất 2018 đã qua, một mùa xuân mới lại về, khắp nơi đang rộn ràng hân hoan, tận hưởng một cái Tết cổ truyền của dân tộc – TẾT KỶ HỢI 2019.
Ngay từ ngày đầu xuân, Công ty TNHH Sacom-Chíp Sáng- Tòa nhà SCS rất vui mừng trước thông tin: "Chính phủ đã dành cho startup công nghệ nói riêng và các doanh nghiệp khoa học công nghệ nói chung các ưu đãi"
CHÍNH THỨC ĐƯỢC MIỄN THUẾ THU NHẬP 4 NĂM, GIẢM 50% TRONG 9 NĂM TIẾP THEO, MIỄN GIẢM TIỀN THUÊ ĐẤT VÀ VAY VỐN LÃI SUẤT ƯU ĐÃI.(
)
Đầu tháng 2 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chính thức ký ban hành Nghị định 13/2019/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 20/3/2019 về doanh nghiệp khoa học và công nghệ, trong đó đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho các đối tượng này.
Theo đó, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ từ kết quả khoa học công nghệ được Sở khoa học - công nghệ/hoặc Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ - Bộ KHCN cấp Giấy chứng nhận khoa học - công nghệ sẽ được hưởng các quyền lợi đáng chú ý sau:

yes  Miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp: Nghị định mới nêu rõ các doanh nghiệp khoa học công nghệ sẽ được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong vòng 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.
yes  Miễn, giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước: theo quy định của pháp luật về đất đai.
yes Ưu đãi tín dụng: nghị định cũng cho biết doanh nghiệp sở hữu tài sản thế chấp sẽ được các quỹ hỗ trợ của nhà nước cho vay với lãi suất ưu đãi hoặc hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng tối đa 50%. Các dự án khả thi thậm chí sẽ được bảo lãnh để vay vốn ngân hàng.
► Ngoài ra, theo nghị định, doanh nghiệp khoa học công nghệ cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khác liên quan đến thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, được miễn phí dịch vụ khi sử dụng máy móc, trang thiết bị tại các phòng thí nghiệm, cơ sở ươm tạo công nghệ của nhà nước. Sau này, nếu quá trình đầu tư, nghiên cứu đạt hiệu quả, nhà nước có thể hỗ trợ kinh phí cho doanh nghiệp, thậm chí cân nhắc mua lại kết quả đó.

 Nguồn: http://cafebiz.vn/tin-vui-cho-doanh-nghiep-va-startup-cong-nghe-viet-nam-chinh-thuc-duoc-mien-thue-4-nam-giam-50-trong-9-nam-tiep-theo-mien-giam-tien-thue-dat-va-duoc-ho-tro-vay-von-lai-suat-uu-dai-20190214160716609.chn;
♦ Nghị định số 13/2019/NĐ-CP của Chính phủ: Về doanh nghiệp khoa học và công nghệ: http://vanban.chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/hethongvanban?class_id=1&_page=1&mode=detail&document_id=196157

enlightened Với động lực mạnh mẽ từ niềm tin yêu của Quý Khách Hàng cùng với sự phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ SCS đã tạo nên một Tòa nhà SCS luôn là nơi lý tưởng để cho các doanh nghiệp lựa chọn làm văn phòng.
 
smiley Trong không khí đón xuân, SCS xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc  smiley
CHÚC MỪNG NĂM MỚI KỶ HỢI 2019 DỒI DÀO SỨC KHỎE - THÀNH CÔNG -
HẠNH PHÚC – AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
         
Và cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn đồng hành để chúng ta cùng nhau phát triển và tạo nên
“SỨC MẠNH CỦA SỰ LIÊN KẾT” 

Tin tức khác