Hotline: 0908.018.025 - 0902.707.141
Dịch vụ
Nằm tại tầng trệt của Tòa nhà Sacom- Chíp Sáng (SCS), với thiết kế trẻ trung, hiện đại, Code Restaurant là nơi tiếp khách, thư giãn lý tưởng cho cán bộ, nhân viên làm việc trong Khu công nghệ cao, Quận 9, TP. HCM. Với đội ngũ đầu bếp, nhân viên phục vụ chất lượng, chuyên nghiệp Nhà hàng Code tại SCS sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng từ những bữa ăn ngon miệng đến những buổi tiệc sinh nhật ấm cúng, các buổi khai trương sang trọng hay phục vụ cho các họp mặt, gặp gỡ đối tác của công ty.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý nhà hàng, đội ngũ nhà hàng mang đến cho quý khách món ăn đậm đà, thực đơn đa dạng phù hợp với thực khách đến từ nhiều quốc gia, vùng miền. Nhà hàng luôn đảm bảm nguồn thực phẩm tươi sạch cũng như quy trình chế biến sạch sẽ đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và an toàn sức khỏe của từng thực khách

 

Tận hưởng bữa ăn ngon miệng và không gian yên bình tại nhà hàng Code
Khách hàng sẽ trực tiếp đến nhà hàng để chọn món ăn và được nhân viên phục vụ. Nhân viên nhà hàng luôn đem đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất (món ăn, cung cách – thái độ phục vụ,…) khiến khách cảm thấy hài lòng, vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm căn thẳng.
Sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc và vinh dự của nhà hàng Code