SỨC MẠNH CỦA SỰ LIÊN KẾT
Các tiện ích tại Toà nhà SCS

Cho thuê chỗ ngồi làm việc

Dành cho
  • Doanh nghiệp mới thành lập.
  • Doanh nghiệp có vị trí không thuận lợi.
  • Nhà khởi nghiệp.
  • Công ty muốn tiết kiệm chi phí văn phòng.

Làm thế nào để có được chỗ ngồi làm việc mang lại sự thoải mái và hiệu quả cho hoạt động kinh doanh?

Chỗ ngồi làm việc có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ tốt nhất tinh thần làm việc cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp – tài sản quý giá nhất của công ty. Một chỗ ngồi làm việc phù hợp cần đảm bảo nhiều yếu tố như:

  • Không gian văn minh, lịch sự, khung cảnh yên tĩnh
  • Bàn ghế, hộp tài liệu làm việc thoải mái, tiện nghi
  • Đầy đủ trang thiết bị, internet tốc độ cao, máy photo - máy in ấn…
  • Hạng mục phụ trợ như về dịch vụ phòng họp, hội trường chất lượng cao, dịch vụ nhà hàng, y tế, giao thông, nhu yếu phẩm… được cung ứng kịp thời và thuận tiện.

Doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể sở hữu những tiện ích trên từ tòa nhà SCS tại Khu công nghệ cao. Mức chi phí thấp, đáp ứng các tiêu chí năng động, chuyên nghiệp, tiết kiệm thì dịch vụ cho thuê chỗ ngồi sẽ là giải pháp tốt nhất hoàn hảo nhất mà bất kỳ Công ty nào mong muốn.

Bên cạnh môi trường làm việc thân thiện, dễ chịu, tòa nhà SCS cũng sẽ góp phần tôn vinh giá trị thương hiệu của bạn. Là một cao ốc được xem là điểm nhấn của KCNC, với thiết kế thẩm mỹ cao, không gian rộng lớn sang trọng được xây dựng đạt chuẩn A. Tòa nhà có 6 thang máy, hệ thống an ninh, PCCC chuẩn Australia, vị trí địa lý thuận lợi và tiếp giáp với trên 40 doanh nghiệp hàng đầu như Intel, Samsung, FPT,… sẽ giúp nâng vị thế doanh nghiệp bạn lên tầm cao mới.

Chỉ với mức chi phí thấp trên, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ tiếp viên tòa nhà, những người sẽ chăm sóc tốt nhất cho doanh nghiệp bạn và cả khách hàng của bạn, giúp bạn nhận cuộc gọi, thư từ, fax, tiếp khách, phục vụ trà nước, sắp xếp phòng họp và cung cấp các dịch vụ tích hợp một cách thân thiện, chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Đăng ký ngay Hotline: 0908 018 025