SỨC MẠNH CỦA SỰ LIÊN KẾT
Tin tức

Sự kiện

SCS HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT 2023
22/03/2023
Chiến dịch tắt đèn trong vòng 1 giờ năm nay sẽ diễn ra từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30, Thứ bảy, ngày 25 tháng 03 năm 2023.Giờ Trái Đất là sự kiện quốc tế do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên tổ chức thường niên, khuyến khích các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt các thiết bị điện trong vòng 60 phút vào ngày Thứ bảy cuối cùng của tháng Ba hằng năm. Sự kiện giúp hạ thấp lượng khí CO2 và hiệu ứng nhà kính, đồng thời giảm thiểu hiệu ứng nhà kính cũng như nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường của mọi người. Với hiệu ứng và sức lan tỏa trên khắp cả nước, chiến dịch cũng sẽ góp phần hiện thực hóa cam kết giảm phát thải khí nhà kính của Việt Nam để đạt mức phát thải ròng bằng “0” (Net Zero) vào năm 2050.

Trên tinh thần ủng hộ Chiến dịch Giờ Trái Đất, công ty TNHH Sacom - Chíp Sáng (toà nhà SCS) thực hiện các hoạt động như sau:
  • Tuyên truyền về chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2023 cho khách thuê trong tòa nhà thông qua các hình thức trực tuyến (website, mạng xã hội của tòa nhà)
  • Thực hiện thời khắc “Tắt đèn” trong vòng 1 giờ từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30, Thứ bảy, ngày 25 tháng 03 năm 2023.
  • Vận động toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trong đơn vị chủ động tắt đèn ở hộ gia đình, thực hiện các giải pháp để tiết kiệm, sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên, nhiên liệu, năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu.
  • Chăm sóc, tăng cường tạo mảng xanh trong khuôn viên tòa nhà.

Tòa nhà SCS hi vọng các cán bộ, công nhân viên làm việc tại tòa nhà SCS cùng gia đình nhiệt tình tham gia các hoạt động hưởng ứng của Chiến dịch Giờ Trái đất 2023.
 

Tin tức khác