Hotline: 0908.018.025 - 0902.707.141
Tin tức

Sự kiện

SCS - SỨC MẠNH CỦA SỰ LIÊN KẾT - THÀNH CÔNG TỪ CÁC DOANH NHÂN
01/10/2019
Kể từ năm 1986, khi đất nước bắt đầu cải cách nền kinh tế và phát triển không ngừng, rất nhiều doanh nghiệp giờ đây không chỉ “chơi trên sân nhà” mà đã dong buồm ra đại dương, dần khẳng định vị thế và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam. Góp phần to lớn là các doanh nhân tâm huyết, trăn trở với khát vọng lớn lao muốn đóng góp cho sự phát triển hùng cường của đất nước và dân tộc.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019, Công ty TNHH Sacom- Chíp Sáng (Tòa nhà SCS) kính chúc Cộng đồng Doanh nhân Việt Nam luôn vững mạnh, thành công trên con đường hội nhập kinh tế và cách mạng công nghiệp 4.0.
Trong xu hướng dịch chuyển dòng chảy thương mại toàn cầu, sự liên kết giữa các doanh nghiệp sẽ nâng cao được các lợi thế cạnh tranh tương đối của mình, phát huy sức mạnh riêng và tạo nên những giá trị khác biệt để giành thắng lợi.  Bởi sự liên kết không chỉ giúp doanh nghiệp thêm vững mạnh mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới, đó cũng là nền tảng, là nhân tố phát triển bền vững đối với mỗi doanh nghiệp.

Với thông điệp “SỨC MẠNH CỦA SỰ LIÊN KẾT”, SCS luôn không ngừng nỗ lực để trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp trong Tòa nhà SCS nói riêng, trong Khu Công Nghệ Cao TP.HCM (SHTP) và các khu công nghiệp, khu chế xuất nói chung.

Kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019, SCS trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp chương trình ưu đãi đặc biệt:
- Giảm 15% phí thuê văn phòng tháng đầu tiên.
- Tặng miễn phí 01 tháng Phí thuê set up văn phòng.
- Tặng Gói Bảo Hiểm Tài Sản Tại Văn Phòng của khách thuê trong Tòa Nhà SCS do Bảo Hiểm Hùng Vương ký hợp đồng trực tiếp với Khách thuê.


SCS kính chúc Quý Khách hàng, Quý Doanh nghiệp sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.


Tin tức khác