SỨC MẠNH CỦA SỰ LIÊN KẾT
Tuyển dụng

Chính sách nhân sự

Con người tài năng là tài sản lớn nhất mà SACOM - Chíp Sáng luôn đặt ở vị trí trung tâm để phát triển các sản phẩm hay dự án chất lượng cao. Con người vừa là tài nguyên, vừa là yếu tố quan trọng, góp phần quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Do vậy, chúng tôi đòi hỏi đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, giàu lòng đam mê và nhiệt huyết. Đồng thời, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi khuyến khích, phát triển tối đa năng lực cá nhân và cơ hội thăng tiến cho mỗi thành viên trong công việc và đảm bảo cuộc sống.

Chính sách tuyển dụng - việc làm:

SACOM - Chíp Sáng dựa trên nguyên tắc công bằng, công khai và lựa chọn ứng viên phù hợp cho từng vị trí công việc với phẩm chất, thái độ, năng lực và kinh nghiệm không phân biệt giới tính, tín ngưỡng.

Chính sách lương - thưởng:

Áp dụng thực hiện chế độ việc làm theo Luật lao động, Luật BHXH và Luật thuế TNCN, nhân viên Công ty được hưởng đầy đủ các quyền của người lao động đảm bảo sự công bằng, phù hợp với trình độ, năng lực, chất lượng công việc của mỗi nhân viên.

SACOM - Chíp Sáng cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với người lao động bao gồm các khoản Bảo hiểm Xã hội, nghỉ phép, khám sức khỏe định kỳ... Ngoài ra, Công ty định kỳ thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho nhân viên; tạo không khí đoàn kết gắn bó như: tổ chức sinh nhật hàng tháng, du lịch tham quan, nghỉ mát...

Môi trường làm việc:

SACOM - Chíp Sáng tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện. Mỗi nhân viên là một mắc xích quan trọng trong tập thể đoàn kết vì vậy sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ là nền tảng để xây dựng một SACOM – Chíp Sáng bền vững.