SỨC MẠNH CỦA SỰ LIÊN KẾT
Khách hàng quan tâm

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
20/06/2017
Vui lòng đọc kỹ
Điều khoản sử dụng được hiểu là sự đồng ý và thỏa thuận giữa bạn và Công ty TNHH Sacom – Chíp Sáng (còn gọi là “SCS”, hoặc “chúng tôi”) liên quan đến việc sử dụng website này (bao gồm nhưng không giới hạn việc truy cập, xem các nội dung, chia sẻ, liên hệ và các hành động khác thông qua website http://scs.vn )
1/ Viết tắt/Thuật ngữ:
“Bạn”: Trong các ngữ cảnh khác của Điều khoản sử dụng này và Chính sách bảo mật, để phù hợp, thuật ngữ “bạn” sẽ được thay bằng một trong các từ sau: Quý khách, khách hàng, người dùng.
“Website SCS”: Được hiểu là website http://scs.vn
2/ Luật áp dụng và Ngôn ngữ
Website SCS hoạt động và tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Website SCS cung cấp thông tin và nội dung bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh. Trong trường hợp có sự khác biệt về nội dung do lỗi dịch thuật, tiếng Việt được ưu tiên sử dụng.
3/ Mục đích, Nội dung
Website SCS được tạo lập nhằm mang đến thông tin kịp thời cho người dùng bao gồm các thông tin như dưới đây:
3.1/ Thông tin chung về SCS
+ Giới thiệu: Bao gồm Giới thiệu về công ty và giới thiệu tòa nhà.
+ Dịch vụ của SCS: Bao gồm Dịch vụ Cho thuê văn phòng, Cho thuê chỗ ngồi, Dịch vụ văn phòng ảo và Dịch vụ cho thuê hội trường.
+ Tham quan tòa nhà: Là thư viện hình ảnh thực tế về tòa nhà SCS.
+ Thông tin liên hệ.

3.2/ Tin tức và sự kiện:
+ Bao gồm tin tức về tòa nhà và tình hình phát triển của Khu công nghệ cao, trong đó có các sự kiện quốc tế được tổ chức tại SCS
+ Ưu đãi: Ưu đãi mới nhất liên qua đến dịch vụ Cho thuê văn phòng được thông tin tại banner trên trang chủ của website
+ Thông tin hữu ích: Bao gồm các Câu hỏi thường gặp và Chính sách đầu tư vào Khu công nghệ cao
+ Thông tin Tuyển dụng.
4/ Liên hệ và Đăng ký dịch vụ:
Khách hàng có nhu cầu liên hệ để được cung cấp thông tin hoặc đăng ký dịch vụ sẽ liên hệ qua email info@scs.vn hoặc điện thoại: 0902 707 141, 0908 018 025. Việc đăng ký dịch vụ sẽ được thống nhất qua việc ký kết hợp đồng kinh tế.
Lưu ý: Website scs.vn hiện không có bấ­­­­­­t kỳ hoạt động giao dịch online cũng không đưa ra bất kỳ yêu cầu thanh toán online nào đối với người dùng.
5/ Quyền và yêu cầu đối với người dùng:
5.1/   Người dùng được tham khảo và chia sẻ nguyên văn nội dung từ website SCS. Việc chia sẻ nội dung từ SCS phải ghi rõ nguồn và phản ánh trung thực trên mọi phương tiện truyền thông, website, diễn đàn… Người dùng không cung cấp nội dung phản ánh không xác thực và mang tính công kích, bôi nhọ làm ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của SCS. Người dùng không được tự ý sử dụng các nội dung, hình ảnh thuộc bản quyền của SCS cho các mục đích khác.
5.2/   Người dùng được bảo mật thông tin cá nhân và đồng ý với Chính sách bảo mật
5.3/   Hành vi sau người dùng không được phép:
++ (a) mạo nhận bất kỳ người nào hoặc tổ chức nào hoặc xuyên tạc bất kỳ người nào hoặc tổ chức khác
++ (b) gửi thư rác đến các thông tin liên hệ công khai trên website SCS
++ (c) cố ý tấn công, truy cập trái phép vào hệ thống máy chủ hoặc hệ thống quản trị website. Người đồng ý rằng sẽ không sử dụng trang web với bất cứ cách nào mà có thể gây tổn hại, vô hiệu hóa, quá tải, hoặc làm suy giảm trang web hoặc gây trở ngại với việc sử dụng của những người khác tại trang web.
++ (d) các hành vi sai phạm khác theo quy định của pháp luật Việt Nam
6/ Miễn trừ trách nhiệm:
Những thông tin đăng tải trên trang web này chỉ nhằm cung cấp hướng dẫn chung về các vấn đề đang được quan tâm. Việc người dùng sử dụng thông tin để áp dụng trong thực tế có thể sai khác do ảnh hưởng của sự biến động thị trường và thay đổi chính sách, quy tắc, thủ tục, quy định, hoặc chưa nắm đầy đủ thông tin,… Do những tính chất vừa kể trên, Trước khi đưa ra quyết định hoặc thực hiện hành động nào, quý vị nên tham vấn chuyên viên của SCS. Xin hiểu rằng tác giả và bên xuất bản các thông tin trên trang web này không nhằm mục đích cung cấp nội dung tư vấn hay dịch vụ liên quan đến vấn đề pháp lý, đầu tư. Quý khách không nên sử dụng những thông tin này thay cho nội dung tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia tư vấn về các vấn đề liên quan.
Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo các thông tin trên trang web này được lấy từ những nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, SCS không chịu trách nhiệm đối với mọi sai sót hay bỏ sót hoặc hệ quả nào từ việc sử dụng những thông tin này. Mọi thông tin đăng tải trên trang web này được giữ “nguyên trạng”; chúng tôi không đảm bảo về tính đầy đủ, chính xác và tính cập nhật hoặc hệ quả từ việc sử dụng thông tin này, và không đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào, dù được nêu rõ hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn các bảo đảm về việc áp dụng, tính thương mại và tính phù hợp cho một mục đích cụ thể. Trong mọi trường hợp, SCS cùng các đơn vị hợp danh hoặc pháp nhân hoặc thành viên, đại lý hoặc nhân viên của SCS sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách hoặc bất kỳ cá nhân nào từ bất kỳ quyết định hoặc hành động nào được thực hiện dựa vào những thông tin trên trang web này hoặc bất kỳ thiệt hại mang tính hệ quả, cụ thể hoặc thiệt hại tương tự thậm chí trong trường hợp SCS đã được thông báo về khả năng xảy ra thiệt hại đó.
7/ Quyền cập nhật và thay đổi thông tin trên website SCS
Nội dung và thông tin trên website SCS bao gồm cả Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật có thể được cập nhật và sửa đổi cho phù hợp với quy định pháp luật, quy định thương mại điện tử của các tổ chức mà SCS tham  gia và thực tế chính sách tại SCS.

Xem tiếp: Chính sách bảo mật

Tin tức khác